ข่าวสารร้านค้า

สวัสดีค่ะ


      ยินดีต้อนรับคุณพ่อคุณแม่ ทั้งมือใหม่ และ มือไม่ใหม่ ทุก  ๆ  ท่านค่ะ เรายินดีอย่างมากที่คุณได้เข้ามาที่ร้านของเรา ร้านของเรามีจำหน่ายสินค้าหลายอย่าง มีทั้งสินค้าประเภทเกรดนำเข้า และ ส่งออก เช่น  ของเล่น ของใช้  เสื้อผ้า และ อื่น ๆ  อีกมากมายหลายอย่างเลยค่ะ  


        สนใจสินค้าตัวไหนสามารถโพสแจ้งสั่งซื้อในตระกร้าได้เลยน่ะคะ และ เมื่อทางร้านได้รับรายละเอียดการสั่งซื้อ เราจะสรุปยอดของสินค้า เช็คสต๊อค และ บอกราคาค่าส่งสินค้าไปให้ท่านทราบค่ะ  แล้วเมื่อท่านได้ชำระค่าเสียหายแล้ว ยังไงรบกวนโทรแจ้ง หรือ จะแจ้งลงไปในเวปบอร์ดก็ได้ค่ะ เพราะเราจะมาเคลี่ยร์สินค้าที่ตระกร้าทุกวันเลยค่ะ


       " สินค้าคุณภาพดี ราคาประหยัด ได้ของถูกใจ ต้องที่เราค่ะ BESTFORKID"


        คุณพ่อคุณแม่ที่เห็นสินค้าแล้วไม่เข้าใจเรื่องเกี่ยวกับคุณสมบัติของสินค้า สามารถโทรเข้ามาสอบถามเราได้ตลอดเวลาเลยน่ะคะ(ยกเว้นเราหลับ) หรือ ถ้าไม่เจอเราสามารถแจ้งสอบถามได้ที่เวปบอร์ดเลยค่ะ   เรายินดีให้คำปรึกษา  และ บริการค่ะ


         ติดต่อเราได้ที่ 02 673-1883 [auto] fax:02 673-0189-90  


          มือถือ  08-9559-0559 , 08-9466-9466 ,081-340-9447   ข่าวดี !!!!! ขณะนี้ทางร้านได้ทำรายการจ่ายชำระค่าสินค้าผ่านทางบัตรเครดิตออนไลน์แล้วน่ะคะ โดยวิธีการคือ ให้คุณพ่อคุณแม่เข้าไปคลิ๊กที่ตัวสินค้าที่สนใจ เมื่อภาพและข้อความขึ้นมาแล้ว ก็กดที่คำว่า "Add To Cart (เอาสินค้าใส่ตระกร้า) หลังจากนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็ทำตามขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ